Nên chọn mua căn hộ ở phân khu nào của dự án Aqua City Novaland?

Nên chọn mua căn hộ ở phân khu nào của dự án Aqua City Novaland?

Có thể nói dự án Aqua City Novaland như một điểm sáng của toàn bộ thị trường bất động sản phía Nam. Với những thế mạnh cũng như đầu tư khủng đã khiến cho dự án trở thành tâm điểm chú ý của hàng nghìn khách hàng. Tuy nhiên, tại Aqua City đầu tư nhiều phân khu với những ưu thế cực kỳ nổi bật, khiến cho khách hàng không biết nên chọn mua căn hộ ở phân khu nào. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này, hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

1. Tìm hiểu ưu thế của từng phân khu

Đầu tiên để biết được mình nên chọn mua phân khu nào, bạn nên tìm hiểu từng ưu thế của các phân khu trong đại đô thị Aqua City Novaland. Cụ thể, đến thời điểm hiện tại, Aqua City đã công bố ra thị trường 6 phân khu với những ưu thế nổi bật như sau:

Tìm hiểu ưu thế của từng phân khu để đưa ra lựa chọn tốt nhất

- Phân khu The Suite - Sống Xanh thời hiện đại: Đầu tư mảng xanh kết hợp với những dòng kênh rạch len lỏi và nhiều tiện ích hiện đại.

- Phân khu The Elite - Tinh hoa trong từng nhịp sống: Với gần 1000 căn hộ được triển khai và nhiều tiện ích hiện đại. Tạo cho phân khu một sự nhộn nhịp, sầm uất nhất đô thị Aqua City Novaland.

- Phân khu The Stella - Sống trọn bình yên: Đầu tập trung đầu tư mảng xanh, với diện tích lớn hơn The Elite nhưng lại triển khai ít căn hộ hơn. Mục đích của chủ đầu tư dự án Novaland Aqua City này chính là hướng đến cuộc sống yên tĩnh, đẳng cấp cho cư dân phân khu The Stella.

- Phân khu Valencia - Đô thị sinh thái thông minh: Quy mô nhỏ nhiều căn hộ kết hợp với phong cách địa Trung Hải tạo nên một đô thị nhộn nhịp sầm uất nhưng vẫn phảng phất một nét gì đó rất cổ điển. 

- Phân khu The Grand Villas - Biệt thự đẳng cấp: Đúng như tên gọi đây là phân khu chỉ triển khai duy nhất loại hình biệt thự đơn lập và chỉ có 110 căn. Đây được  xem khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa. Chốn dừng chân của những cư dân ưu tú và thành đạt nhất.

Phân khu biệt thự cao cấp của đại đô thị Aqua City Novaland

- Phân khu the River Park - Cửa ngõ đại đô thị: Phân khu này được triển khai ở cửa ngõ vào đại đô thị. Sông nước bao quanh phân khu tạo nên nên một địa điểm sống nên thơ, lý tưởng cho cư dân.

2. Xác định mong muốn và sở thích của bản thân

Sau khi tìm hiểu được các ưu thế của từng phân khu trong dự án Aqua City Novaland. Bạn sẽ xác định mong muốn và sở thích của bạn thân mình để tìm ra phân khu ưng ý nhất. 

- Nếu thích nhộn nhịp, đẳng cấp và sầm uất thì phân khu The Elite và Valencia là  lựa chọn tuyệt vời.

- Nếu muốn tìm về sự bình yên trong đại đô thị lớn, tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên thì phân khu The Suite, the Stella và The River Park chính là điểm đến lý tưởng nhất. 

Lựa chọn phân khu theo sở thích và mong muốn

- Nếu thích sự đẳng cấp thượng lưu mà vẫn có sự riêng tư, yên tĩnh đạt chuẩn khu nghỉ dưỡng thì The Grand Villas sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

3. Ước chừng khả năng chi trả

Việc lựa chọn phân khu nào trong đại đô thị Aqua City Novaland tốt nhất, bạn cũng nên cân nhắc thêm về khả năng chi trả, điều kiện tài chính của bản thân. Hãy biết mình ở đâu và lựa chọn cho phù hợp để có thể tận hưởng cuộc sống sành điệu đúng nghĩa.

Cân nhắc về khả năng tài chính để chọn căn hộ - phân khu phù hợp

4. Kết luận

Mỗi phân khu trong đại đô thị vệ tinh Aqua City đều có những ưu điểm, thế mạnh và tiềm năng phát triển riêng. Do đó, nên lựa chọn căn hộ nào ở phân khu nào phụ thuộc hoàn toàn nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính của bạn. Hãy cân nhắc mọi thứ trước khi quyết định để có được một chốn đi về hoàn mỹ nhất.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn sớm đưa ra được quyết định cho mình về căn hộ Novaland. Dù là chọn phân khu nào thì trở thành cư dân của Aqua City Novaland đã là một sự lựa chọn đúng đắn cho những cư dân mong muốn cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu và sành điệu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: