Vị trí đắc địa của Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Vị trí đắc địa của Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Mipec Kiến Hưng tọa lạc tại nơi giao nhau giữa đường Lê Xuân Điệp và đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Đây được xem là "mảnh đất vàng" của thị trường bất động sản quận Hà Đông. Nơi đây được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đường xá, trường học, bệnh viện và các khu trung tâm thương mại lớn quanh khu vực.

Chưa hết, từ dự án Mipec Kiến Hưng cư dân rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của Hà Nội thông qua các tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Liên kết vùng chặt chẽ, tiện ích được tích hợp. Chắc chắn dự án đang là "tâm điểm" của thị trường bất động sản tại Hà Nội.

MIPEC KIẾN HƯNG NẰM Ở ĐÂU?

Để quý khách hàng dễ hình dung hơn về vị trí của Mipec Kiến Hưng, chúng ta đã đóng vai người mua hàng và di chuyển xuống dự án với những tuyến đường khác nhau, để có được trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Vị trí dự án Mipec Kiến Hưng

Nhìn vào hình ảnh trên chắc quý vị cũng có thể thấy rõ vị trí của Mipec City View đã được ghim trên bản đồ của google. Quý khách hàng có thể truy cập vào đường dẫn sau và gõ tên dự án thì sẽ có chỉ đường chi tiết cho khách hàng ở mọi nơi. Đường dẫn: https://www.google.com/maps/@9.779349,105.6189045,11z?hl=vi-VN

Nếu quý khách hàng di chuyển từ phía trung tâm Hà Nội đi xuống dự án thì có rất nhiều tuyến đường để quý khách hàng có thể lựa chọn, 1 trong số đó là tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài nối từ Đại Lộ Thăng Long thẳng xuống dự án. Bởi dự án nằm tại điểm cắt nhau giữa đường Lê Xuân Điệp và Lê Trọng Tấn kéo dài nên cũng rất dễ dàng tỉm ra được dự án. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể di chuyển xuống dự án qua tuyến đường Tố Hữu và Lê Văn Lương kéo dài.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Như chúng tôi cũng có đề cập phía trên, dự án được liên kết chặt chẽ đến các vị trí trọng điểm của thủ đô Hà Nội, và cũng được liên kết với các tiện ích quanh khu vực. Có thể nói sinh sống tại Mipec Kiến Hưng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ những giá trị về tiện ích do khu vực mang lại.

Liên kết vùng dự án mipec Kiến Hưng
Dự án Mipec Kiến Hưng nằm tại trung tâm quận Hà Đông. Vì vậy, nó cũng được bao bọc bởi hàng loạt các tiện ích xung quanh, thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích sống nơi đây.
  • Cách tuyến tàu đeiẹn Hà Đông Cát Linh 5 phút di chuyển.
  • Nằm ngay sát quận Ủy Hà Đông.
  • Công Viên Thể Thao rộng 100m nằm ngay sát dự án.
  • Chợ Hà Đông là nơi tấp nập việc giao thương.
  • Nhà thi đấu Hà Đông nằm cách 200m.
  • Trung tâm Y Tế Hà Đông nằm ngay sát dự án.
  • Trường chuyên Nguyễn Huệ nằm cách dự án 450m.
  • Cách bệnh viện 103 3km.
  • Cách trung tâm mua sắm Mê Linh Plâz Metro Hà Đông 100m.
Ngoài ra dự án còn sở hữu hàng loạt những tiện ích khác. Và được liên kết với nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Nam Cường. Cũng sẽ thừa hưởng những giá trị tiện ích mà các khu đô thị mang lại.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG

Hiện tại dự án Mipec đã chính thức mở bán các tòa M4 M5 M6 M7. Đây là 4 tòa tháp đẹp nhất và có vị trí tuyệt vời nhất của dự án. Quý khách hàng khi đặt mua những căn hộ tại 4 tòa tháp này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Và giá bán hiện tại cũng chỉ từ 13.7 triệu/m. Đây là mức giá được các nhà đầu tư săn đón khá gay gắt.

Trên đây là toàn bộ thông tin và thủ tục pháp lý mua bán của dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông. Ngay bây giờ hãy đăng ký nhận từ vấn từ nhân viên của Bất động sản G6 để được hỗ trợ tối đa về tài chính cũng như thủ tục vay vốn ngân hàng. Chúc quý khách hàng sớm tìm được căn hộ ưng ý!!!

Thông tin liên hệ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: