Tiện ích đẳng cấp tại dự án IEC cho cuộc sống tiện nghi hoàn hảo

Tiện ích đẳng cấp tại dự án IEC cho cuộc sống tiện nghi hoàn hảo


Là một trong những dự án bất động sản nổi bật trong năm 2019, dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì đã đem đến bối cảnh hoàn toàn mới cho giới bất động sản. Không chỉ có vị trí đắc địa, dự án IEC còn gây ấn tượng nhờ tiện ích hoàn thiện với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tiện ích đẳng cấp tại dự án IEC cũng đã góp phần thay đổi cái nhìn của giới bất động sản về nhà ở xã hội.

Đầu tư cho tiện ích trẻ em

Hệ thống Trường liên cấp quốc tế IEC
Hệ thống Trường liên cấp quốc tế IEC
Trẻ em chính là mầm non của tương lai, hiểu được điều đó, IEC đã chú trọng phát triển các tiện ích cho trẻ. Tại IEC, cư dân không cần lo lắng về vấn đề học tập đi lại của các bé nhờ trường mầm non (1000m2) tại tầng 2 và hệ thống Trường liên cấp quốc tế IEC với các cấp đào tạo từ tiểu học đến hết THPT.
Học tập nhiều áp lực, IEC cũng hướng đến phát triển chuỗi tiện ích nội khu phục vụ cho trẻ em. Với mục đích hướng đến sự phát triển toàn diện thể chất và tinh thần của các công dân nhí, dự án hiện đã xây dựng các tiện ích khu vui chơi, sân thể thao, công viên,… Đây sẽ là không gian sinh lý tưởng đáp ứng nhu cầu khám phá của trẻ nhỏ.

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp và hiện đại

Bể bơi ngoài trời rộng 500m2
Bể bơi ngoài trời rộng 500m2
Bên cạnh việc chú trọng đến sự phát triển của trẻ nhỏ thì tổ hợp các tiện ích đẳng cấp, hiện đại cũng góp phần mang đến cho cư dân IEC cuộc sống tiện nghi hơn. Điểm nổi bật nhất trong hệ thống tiện ích của IEC chính là bể bơi ngoài trời rộng 500m2. Không chỉ mang đến sân chơi sinh hoạt chung gắn kết cộng đồng dân cư mà đây cũng là thiết kế giúp cảnh quan cũng như không gian của dự án thêm phần thoáng đãng.
Đến với IEC, cư dân sẽ hoàn toàn hài lòng về những tiện ích mà mình có được, cư dân sẽ được chăm sóc tận tình từ hoạt động vui chơi giải trí cho đến sức khỏe. Hệ thống phòng khám đa khoa và nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y tế sẽ giúp cư dân có thể yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Bên cạnh đó, tổ hợp giải trí tại IEC cũng được đánh giá cao. Từ hoạt động thể chất như bơi lội, gym,.. đến các hoạt động thư giãn như mua sắm, spa, làm đẹp,... đều được đáp ứng đầy đủ.

Tối ưu hóa tiện ích xanh

Thiết kế tối ưu hóa tiện ích xanh
Thiết kế tối ưu hóa tiện ích xanh
Trước những ảnh hưởng to lớn của biến đổi khí hậu cũng như mong muốn các cư dân có được không gian sống tốt nhất, IEC đã chú trọng đến việc tối ưu hóa các tiện ích xanh. Với vị trí đắc địa nằm trong khu vực phát triển sầm uất của thủ đô, IEC hướng đến dòng bất động sản xanh, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên nhằm góp phần bảo vệ sự phát triển bền vững trong tương lai.
Đến với IEC, cư dân sẽ được tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành với công viên cây xanh rộng lớn, bể bơi cực, hệ thống lọc không khí, lọc nước,… Đây đều là những ý tưởng tuyệt vời để cả gia đình bạn có thể tận hưởng môi trường sống trong lành và an toàn cho sức khỏe.
Với hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án nhà ở xã hội IEC chắc chắn đã giúp bạn thay đổi cái nhìn về dòng bất động sản này. Tuy chỉ là dự án nhà ở xã hội, nhưng chủ đầu tư IEC luôn nỗ lực hướng đến những giá trị bền vững trong tương lai cho mỗi cư dân. Đây chắc chắn sẽ là dự án hà ở xã hội tiêu biểu nâng tầm chuẩn sống.

Hotline đặt mua căn hộ: 0866.836.834

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: