Chung cư King Palace giá trị cốt lõi chủ đầu tư gửi gắm vào dự án

Chung cư King Palace giá trị cốt lõi chủ đầu tư gửi gắm vào dự án

Ngay từ ngày đầu mở hàng, chung cư King Palace đã chinh phục rất nhiều khách hàng bởi nhiều điểm ấn tượng. Chính nhờ những giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư gửi gắm vào dự án, King Palace đã lọt vào top 10 dự án nổi bật nhất Việt Nam. Vậy đó là những giá trị cốt lõi gì để dự án này “làm mưa làm gió” ở phân khúc cao cấp của bất động sản Hà Nội


King Palace đã lọt vào top 10 dự án nổi bật nhất Việt Nam

Vị trí và quy mô của tòa King Palace

King Palace nằm ở vị trí đắc đạo tại 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Địa điểm này được đánh giá là vị trí độc tôn, đẹp nhất trên trục đường xuyên tâm của thủ đô.
108 Nguyễn Trãi
King Palace tọa lạc tại số 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tại vị trí “vàng” khó nơi đâu sánh được, King Palace mọc lên như một biểu tượng thịnh vượng. Với quy mô 410 căn hộ hạng sang tọa lạc từ tầng 5 đến tầng 36 của King Palace được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, với phong cách sang trọng, hiện đại và thông minh, phong cách sinh thái mang lại cuộc sống gần gũi thiên nhiên. 
King Palace
Quy mô dự án “hot” nhất Hà Nội
Tiện ích đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của cư dân nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư, yên tĩnh và an ninh, dễ dàng  tiếp cận với hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Việt Nam, hệ thống trường học, bệnh viện, chợ và trung tâm thương mại sầm uất và tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng khách sạn năm sao và căn hộ cao cấp.liên kết vùng

Giá trị cốt lõi chủ đầu tư muốn gửi gắm vào King Palace

Chủ đầu tư đã gửi gắm những giá trị lợi ích hướng đến khách hàng sử dụng. Bằng lối thiết kế đẳng cấp, tiện nghi và hiệu quả trên mọi khía cạnh đời sống sinh hoạt, nội thất, chất lượng của khách hàng được đảm bảo và tăng cường, phát triển tại đây. Người dân tiến gần đến một cuộc sống chất lượng hơn với King Palace. 
Với vị trí đắc đạo này, nhu cầu về công việc được đáp ứng một cách tốt nhất. Nhất là những doanh nhân muốn mở kinh doanh đầu tư tại địa điểm này. Hay những khách nước ngoài có những kế hoạch về một cuộc sống lâu dài và đầu tư làm ăn tại Việt Nam đã nhanh tay sở hữu những căn hộ tại “nơi dành cho các vị vua sống” này ngay từ những ngày đầu chào bán.
tiện ích king palace
Các dịch vụ tiện ích nhằm nâng cao đời sống chất lượng của người dân
King Palace sở hữu công nghệ an toàn hiện đại bậc nhất: Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy Sprinkler phản ứng nhanh, hệ thống kiểm soát khói, hệ thống quản lý, điều khiển và tối ưu năng lượng BMS. Đặc biệt là hướng tới đời sống sinh hoạt nâng cao với hệ thống lọc nước sinh hoạt uống được, hệ thống xử lý nước thải tập trung, hệ thống máy điều hòa thông gió, an ninh,... đều cao cấp, đạt chuẩn hệ 5 sao chất lượng.


Chủ đầu tư cũng đã hướng đến mở rộng mối quan hệ xã hội với đối tượng khách nước ngoài, những căn hộ thiết kế cao cấp, trang nhã, không gian phù hợp với lối sống Hàn phần nào “ghi điểm” khách Hàn Quốc nhiều hơn. Bằng chứng là khách hàng Hàn Quốc bất ngờ thu gom hàng chục căn hộ hạng sang và ông Lee Jae Hoon, đại điện cộng đồng người Hàn Quốc đặt mua 65 căn hộ King Palace.
Không gian trang nhã, cao cấp và hiện đại
Không gian trang nhã, cao cấp và hiện đại
Qua đây, những giá trị cốt lõi của chủ đầu tư muốn gửi gắm vào dự án King Palace này đều chủ hướng tới một cuộc sống chất lượng hơn. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi trong quyết định nơi an cư lập nghiệp của mọi đối tượng khách hàng lẫn trong và ngoài nước.
Thông tin chi tiết dự án:
- Tên dự án: King Palace
- Vị trí: 108 Nguyễn Trãi
- Hotline: 0979 935 365

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: