Chủ đầu tư dự án khu nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì là ai?

Chủ đầu tư dự án khu nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp Thanh Trì là ai?

Chủ đầu tư hay còn được hiểu là đơn vị rót vốn cho các dự án, các công trình. Đầu tư tài chính và triển khai các hạng mục của dự án và hưởng lợi nhuận từ những việc đấy. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án.

Đối với dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây Lắp và Cơ Điện IEC. Đây là 1 trong những chủ đầu tư có thể mạnh trong việc xây dựng và quản lý các dự án chung cư, các công trình thủy điện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chủ đầu tư IEC Corp hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hết sức ấn tượng khi sở hữu căn hộ tại dự án nhà ở xã hội IEC.

Chủ đầu tư IEC là ai?

Chủ đầu tư IEC được thành lập vào 20/03/2015. Với số vốn điều lệ lên tới 280.000.000.000 đồng. Địa chỉ công ty tại  Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Hoạt động trên các ngành nghề chính.
Chủ đầu tư IEC là ai?

  • Ngành nghề kinh doanh:
+  Kinh doanh bất động sản
+  Xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường, công trình giao thông, hệ thống cơ điện công trình dân dụng và công nghiệp.
+  Tư vấn Giám sát thi công xây dựng công trình.
+   San lấp mặt bằng. Kinh doanh nhà. Tư vấn xây dựng (trừ thiết kế công trình).
+  Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất. Dịch vụ sửa chữa nhà. Trang trí nội thất.
Ban đầu, chủ đầu tư chỉ hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản là chính. Vì vậy mà chủ đầu tư IEC hiểu rõ những vấn đề liên quan tới các dự án bất động sản. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành các dự án chung cư cao cấp. Đây là tiền đề để giúp chủ đầu tư đạt được những thành tựu sau này tại dự án KHu nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp.

CÁC HẠNG MỤC CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ TRIỂN KHAI

CÁC HẠNG MỤC CHỦ ĐẦU TƯ ĐÃ TRIỂN KHAI

Tính đến năm 2019 chủ đầu tư IEC Corp đã triển khai xây dựng được khá nhiều công trình nhà ở và công trình Công nghiệp. Có thể kể tên 1 vài những dự án mà chủ đầu tư đã triển khai như:
  • Trung Yên Plaza.
  • Sàn giao dịch bất động sản 14 Láng Hạ.
  • Tổ hợp văn phòng cho thuê thương mại và nhà ở xã hội.
  • TRung tâm hành chính thương mại TSQ và công trình nhà ở.
Ngoài ra còn rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nữa.

NIỀM TIN TRONG DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI IEC

Với mong muốn mang lại cho quý cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện ích và đẳng cấp sống bậc nhất Hà Nội. Chủ đầu tư đã và đang gấp rút triển khai những phần đầu của dự án. Tính đến tháng 11 năm 2019 sẽ chính thức diễn ra lễ mở bán đầu tiên. Với mong muốn mang lại cho quý cư dân 1 cuộc sống đầy đủ và hiện đại, chủ đầu tư đã dồn hết công sức để đưa vào dự án này.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới chuyên viên tư vấn của G6Land để sớm sở hữu căn hộ chung cư nhà ở xã hội IEC.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào: