Công ty Địa ốc Kim Oanh mang Tết trung thu đến với trẻ em nghèo

Công ty Địa ốc Kim Oanh mang Tết trung thu đến với trẻ em nghèo

Hình ảnh những chiếc lồng đèn ông sao, đèn cá chép rực rỡ sắc màu cùng những trò chơi dân gian trong ngày Tết trung thu là ký ức đẹp gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay vẫn còn đâu đó rất nhiều em nhỏ không có được niềm vui tưởng chừng đơn giản ấy. Thấu hiểu hoàn cảnh của những trẻ em nghèo, ngày 10-9-2019, Công ty Địa ốc Kim Oanh đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình “Tết Trung thu” và trao tặng 1400 phần cho trẻ em huyện Long Thành gồm lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo các loại, dụng cụ học tập và mì tôm. Tổng giá trị của chương trình hơn 150 triệu đồng.

Kim Oanh tham gia trung thu cho em 2019
Kim Oanh Group tổ chức chương trình trung thu cho trẻ em nghèo 2019

Cầm trên tay chiếc lồng đèn và túi quà của Kim Oanh Group trao tặng, em Nguyễn Trần Tuấn Phát học sinh lớp 8/2 trường THCS Mã Đà huyện Vĩnh Cửu cho biết em rất trông mong ngày tết Trung thu để được nhận quà của cùng các cô, các chú mạnh thường quân. Tối nay em sẽ cùng ba mẹ và các em cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu vừa nhận được và sẽ cùng các em của mình rước đèn.

Em Trần Long Nhi – trường tiểu học An Phước, xã An Phước, huyện Long Thành được mẹ đưa đến vui chơi cùng các bạn từ sớm, sau khi tham gia các trò chơi dân gian em còn được tham gia rước đèn trung thu, em rất vui và mong ngày nào cũng là tết trung thu để được ăn bánh và được rước đèn.

Vượt xa hơn ý nghĩa về vật chất, những phần quà trung thu của công ty Kim Oanh Group chắc chắn sẽ mang đến cho các em thiếu nhi tỉnh Đồng Nai một ký ức về tuổi thơ thật đẹp để các em có thêm động lực, niềm tin trong cuộc sống để mai sau trở thành người công dân có ích cho xã hội và cho đất nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: