Chủ đầu tư địa ốc Kim Oanh có đáng tin cậy không?

Chủ đầu tư địa ốc Kim Oanh có đáng tin cậy không?


Trong thị trường địa ốc, Bất động sản Kim Oanh được biết đến như một thương hiệu uy tín nhiều tiềm lực. Từ năm 2009 doanh nghiệp này đã trở thành một trong những đơn vị phân phối dự án đất nên hàng đầu của Tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, chủ đầu tư địa ốc Kim Oanh có đáng tin cậy không lại là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc.

Chủ đầu tư địa ốc Kim Oanh là ai?


Lãnh đạo đứng đầu Công ty địa ốc Kim Oanh chính là bà Đặng Thị Kim Oanh. Đây là một người phụ nữ đậm chất Huế, mang khí chất mạnh mẽ và luôn hết lòng đam mê với công việc. Năm 32 tuổi, Bà Kim Oanh bỏ lại tất cả phía sau cùng chồng vào Nam lập nghiệp. Bôn ba với nhiều nghề khác nhau, cuối cùng bà cũng đã dần bén duyên với nghề kinh doanh bất động sản.

Thời điểm ấy, thị trường bất động sản Bình Dương đang diễn ra sôi động và có nhiều dự án mới. Cho nên hai vợ chồng bà đã quyết định góp vốn và mở một văn phòng giao dịch nhỏ nhằm tiếp cận tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu nhà đất một cách nhiệt tình nhất.

Nhờ giá cả cạnh tranh, tiềm năng lớn và lấy sự trung kiên làm kim chỉ nam hành động nên văn phòng ngày càng phát triển nhanh, đồng thời tạo được uy tín thương hiệu. Đầu năm 2008, công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh chính thức thành lập với trụ sở đặt tại lô J53, đường NE8, Mỹ Phước III, huyện Bến Cát.

Đặng Thị Kim Oanh tổng giám đốc Địa ốc Kim Oanh

Ông Nguyễn Thuận (giữa), Chủ tịch HĐQT và bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng hai của Chủ tịch nước trao tặng

Như vậy, từ một người phụ nữ có hai bàn tay trắng đến bà chủ doanh nghiệp địa ốc với hệ thống công ty thành viên vững mạnh và quản lý quỹ đất lớn là cả một cuộc hành trình dài đầy chông gai, nước mắt. Bà Kim Oanh chia sẻ, có những lúc tưởng chừng như gục ngã bởi có nhiều biến cố xấu đến với gia đình lẫn công việc kinh doanh. Nhưng nhờ thừa hưởng tính cách quật cường mạnh mẽ của người con gái làng chài và vững tin vào ý chí bản thân nên lại tục bước về phía trước. 

Tưởng như mình không gượng dậy nổi bởi những biến cố xấu đến dồn dập từ cả gia đình lẫn công ty; nhưng sự quật cường mạnh mẽ trong tính cách của người con gái làng chài miền Trung đã thúc đẩy chị phải đứng dậy đi tiếp.

Chủ đầu tư địa ốc Kim Oanh có đáng tin cậy không?


Theo đánh giá chung của giới kinh doanh bất động sản cũng như nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Kim Oanh, thì đây là một công ty quy mô lớn đang sở hữu nhiều dự án tiềm năng. Đặc biệt, bà chủ mang cái tên gắn liền với thương hiệu là người cực kỳ uy tín, đáng tin cậy cả trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc kinh doanh.

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp luôn tạo điều kiện để đưa ra chính sách giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bởi vậy, trong một số thời điểm thị trường bất động sản đang gặp phải những khó khăn nhất định nhưng sàn giao dịch của Kim Oanh vẫn đông khách. Nhất là những dự án lớn khu vực Bình Dương.

Trải qua nhiều biến cố, cho đến nay địa ốc Kim Oanh đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, theo định hướng chiến lược đề ra công ty vẫn còn nhiều mục tiêu phải hoàn thiện. Trong đó, mục tiêu quan trọng hàng đầu là dịch vụ và đầu tư dự án bất động sản.

Theo CEO Kim Oanh, bí quyết thành công của Bà chỉ vỏn vẹn 3 yếu tố đó chính là sự trung thực, khứu giác kinh doanh mảng bất động sản, nhanh nhạy và không biết sợ hãi. Đặc biệt, trong kinh doanh luôn phải đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và luôn làm cho họ hài lòng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi làm nghề bất động sản, có những tình huống mình không thể lường trước được. Cho nên, khi gặp sự cố nhất định phải có cách xử lý sao cho hợp tình, hợp lý nhất.

Ngoài những mục tiêu và uy tín trong kinh doanh, Bà chủ Đặng Thị Kim Oanh còn được biết đến là một con người giàu lòng thương. Trong quá trình làm việc, bà đã đi nhiều nơi, gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn nên có thể thấu hiểu nỗi cơ cực của những người nghèo, những phần đời kém may mắn trong xã hội. Và hàng năm dù bận đến mấy Bà vẫn dành thời gian trích một phần ngân sách của công ty để dành cho các hoạt động từ thiện. Nhờ đó, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đang ngày càng phát triển bền vững hơn với một chủ đầu tư tài, tâm trọn vẹn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: