Dự án C22 Bộ Công An: thoát cảnh nhà đi thuê

Dự án C22 Bộ Công An: thoát cảnh nhà đi thuê

Các cụ đã có câu: “An cư lạc nghiệp”. Từ xa xưa, ông cha ta đã ngụ ý rằng, việc mua nhà tậu cửa là rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, có ảnh hưởng  lớn đến công danh và sự nghiệp. Vì thế để lựa chọn được một căn hộ ưng ý là vô cùng khó khăn đối với các hộ gia đình.

Dự án C22 Bộ Công An được xem là một đề xuất tuyệt vời cho cư dân tại khu vực trung tâm Hà Nội hiện nay.

Sau đây là một số lý do mà chúng tôi khuyên rằng các bạn nên chọn mua chung cư bộ công an hà nội để thoát cảnh nhà đi thuê.


LỰA CHỌN DỰ ÁN C22 BỘ CÔNG AN- THOÁT CẢNH THUÊ NHÀ


LỰA CHỌN DỰ ÁN C22 BỘ CÔNG AN- THOÁT CẢNH THUÊ NHÀ
Dự án C22 Bộ Công An nổi lên như một làn sóng mới tại thị trường bất động sản khu vực phía nam. Cách đây chỉ mới vài tháng, dự án được đưa vào khởi công xây dựng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Cầu Giấy, nối liền với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực. Hơn nữa, chung cư còn có thiết kế vô cùng hiện đại, hấp dẫn với phong cách châu âu cao cấp.

Liệu với những nét nổi bật này thì việc lựa chọn chung cư C22 bộ công an là đúng đắn thay vì đi thuê nhà?


1. ƯU ĐIỂM KHI MUA CĂN HỘ C22 BỘ CÔNG AN SO VỚI ĐI THUÊTrong thời kì bất động sản trở thành cơn sốt, mua nhà hay thuê nhà luôn là vấn đề nan giải đối với các hộ gia đình. Đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ chưa có điều kiện về mặt tài chính.

Việc họ phải cân đối giữa đi thuê hay mua nhà thì lợi hơn. Điều này cũng khá dễ hiểu.
Theo truyền thống của người Việt, an cư lập nghiệp được coi là mục tiêu lớn nhất đời người. Đây là điều kiện tiên quyết để quyết định đến hạnh phúc, tiền tài và sự gắn kết của cả gia đình.
ƯU ĐIỂM KHI MUA CĂN HỘ C22 BỘ CÔNG AN SO VỚI ĐI THUÊ
Bước sang thiên niên kỉ mới, đã có nhiều sự thay đổi kể cả về quan điểm lẫn chiều hướng công nghệ. Tuy nhiên, nhu cầu sở hữu nhà của mọi thế hệ đều được giữ nguyên không hề khác biệt.

Hiện nay, cư dân đang có xu hướng dịch chuyển vào trung tâm thành phố sinh sống và lựa chọn các căn hộ tại đây. Trong đó, phải nhắc đến là dự án chung cư C22 Bộ Công An.
Dự án của Bộ Công An đáp ứng khá nhiều ưu điểm vượt trội khiến khách hàng có thể lựa chọn trở thành một nơi an cư trọn đời:
·        Sở hữu vị trí đắc địa, view công viên rộng lớn, thoáng mát. Giao thông đi lại thuận tiện nhờ nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch: Thành Thái, Trần Thái Tông, Tôn Thất Thuyết…
·        Phong cách thiết kế hiện đại với không gian mở, luôn tràn hòa ánh sáng và gió tự nhiên. Mỗi phòng đều có ánh sáng, tránh cảm giác tù túng, khó chịu.
·        Tiện ích đồng bộ, cao cấp phục vụ tối đa nhu cầu sống của người dân.
·        Quy hoạch vùng có giá trị cao trong tương lai.

2. THIẾT LẬP BÀI TOÁN KINH TẾ ĐÚNG ĐẮN KHI MUA NHÀKhi mua chung cư C22 Bộ Công An, cư dân sẽ tiết kiệm được khoản tiền rất lớn. Thay vì việc phải chi trả từ 3,5-4 triệu đồng một tháng để đi thuê nhà.

Tính trung bình một năm các hộ gia đình sẽ mất một khoản tiền là 60 triệu đồng cho việc đi thuê nhà của mình. Đây là một khoản chi phí khá lớn.


THIẾT LẬP BÀI TOÁN KINH TẾ ĐÚNG ĐẮN KHI MUA NHÀ

Nếu các hộ gia đình để số tiền này vào việc đi mua nhà thì sẽ tiết kiệm không chỉ tiền bạc và còn thời gian. Thay vì 1 năm mất 60 triệu thì giờ đây bạn sẽ có thể sở hữu ngay một căn hộ của mình.

Tuy nhiên, các bạn lo lắng rằng không có đủ một khoản tiền lớn để trả khi mua căn hộ tại dự án C22 Bộ Công An? Đừng lo lắng, đến với C22 Thành Thái khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau:
·        Đóng tiền theo nhiều đợt khác nhau, đúng với tiến độ của dự án.
·        Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.
·        Nhiều phần quà hấp dẫn về nội thất khi bàn giao.

Tóm lại, việc mua chung cư C22 Bộ Công An là vô cùng đúng đắn so với việc đi thuê nhà. Các hộ gia đình hãy nghiên cứu một vài lời khuyên trên để đưa ra quyết định hợp lí nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết dự án chung cư C22 Bộ Công An tại: http://g6land.net/chung-cu-c22-bo-cong-an/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: