Tư Vấn Chọn Căn Hộ Aio City Bình Tân

Tư Vấn Chọn Căn Hộ Aio City Bình Tân

Tư vấn chọn căn hộ Aio City phù hợp với từng hộ gia đình

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là căn hộ Aio City Bình Tân phù hợp nhất với gia đình của bạn nhé!

Những yếu tố cần cân nhắc khi chọn căn hộ Aio City

Không chỉ việc mua nhà tại căn hộ Aio City mà khi tiến hành mua nhà, đất hay căn hộ ở bất cứ đâu bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố sau:


- Khả năng tài chính

Tất nhiên, mỗi chúng ta đều mong muốn có một căn hộ rộng rãi và sang trọng với vô vàn những tiện ích của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, để thỏa mãn những tiêu chí đó thì bạn cần có một số tiền không hề nhỏ. Chính bởi vậy, điều đầu tiên bạn cần xác định được tổng số tiền bạn có bao nhiêu, khả năng vay được từ người thân và ngân hàng là bao nhiêu từ đó mới quyết định mua căn hộ nào, ở đâu, diện tích ra sao.

- Diện tích phù hợp

Diện tích phù hợp ở đây không phải là diện tích rộng rãi, diện tích lớn nhất của dự án bởi thông thường mỗi dự án nhà ở chung cư sẽ có nhiều loại diện tích căn hộ khác nhau phù hợp cho những gia đình có 1-3 thế hệ. Chính vì thế, bạn cần căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình, gia đình có thường xuyên có khách tới chơi và ngủ lại hay không để chọn diện tích phù hợp.

- Kết cấu căn hộ

Kết cấu căn hộ cũng là tiêu chí quan trọng khi chọn nhà ở. Với những căn hộ có thiết kế thông minh không chỉ mang lại cảm giác rộng rãi hơn diện tích thực mà còn giúp sinh hoạt gia đình trở nên tiện lợi và thoải mái, vừa giúp tôn trọng đời sống riêng tư, cá nhân của mọi thành viên vừa giúp duy trì ngọn lửa ấm của gia đình.

- Một số yếu tố phong thủy khác

Thông thường thì việc mua nhà đất sẽ đảm bảo các tiêu chí phong thủy hơn, tuy nhiên bạn cũng có thể căn cứ các yếu tố về hướng căn hộ, sống tầng của căn hộ chung cư hoặc chọn sơn màu bài trí đồ đạc phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Các loại diện tích và chức năng của từng căn hộ Aio City

Căn hộ Aio City có diện tích 64 – 67 m2

Với diện tích gần 70 m2, tuy là diện tích nhỏ nhất nhưng nếu so sánh với các căn hộ tại chung cư khác thì diện tích này cũng không hề nhỏ, lại cộng thêm ưu thế thiết kế thông minh của thương hiệu nhà Ehome, cư dân có thể tận hưởng không gian tuyệt vời tai đây. Với diện tích nhỏ, giá thành phải chăng, căn hộ phù hợp cho những gia đình hiện đại, trẻ, ít thành viên.

Với căn hộ Aio City có diện tích 74-78m2

Phù hợp cho những gia đình đông người, sống từ 2-3 thế hệ trong một căn hộ hoặc những gia đình ít người nhưng thường xuyên có người thân đến chơi, thăm nhà. Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Căn hộ chú trọng không gian chung như nhà bếp, phòng ăn và phòng khác, tạo không gian liên hoàn nên nhìn có vẻ rất rộng rãi không ngột ngạt, bí bức. Căn hộ có giá thành không quá cao nhưng bù lại hiệu năng sử dụng tốt nên rất phù hợp cho những gia đình có thu nhập khá.

Căn hộ Aio City có diện tích 90 – 96 m2

Với 3 phòng ngủ 3 nhà vệ sinh, căn hộ phù hợp cho những gia đình 2-3 thế hệ hoặc gia đình là người nước ngoài, có phong cách sống hiện đại, nhu cầu đời sống cá nhân được tôn trọng tuy nhiên vẫn mang đậm nét Á Đông vì không gian chung vẫn được chú trọng giúp các thành viên có nhiều thời gian sum vầy, quây quần bên nhau.
Căn hộ có giá thành cao nhất nhưng sẽ mang lại không gian lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình.
Nguồn: tapchicanho.net

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: