6 Miles Coast Resort: Cuộc bứt phá ngoạn mục của bất động sản Huế

6 Miles Coast Resort: Cuộc bứt phá ngoạn mục của bất động sản Huế

Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng tại Huế đang bắt đầu bị chững lại thì sự xuất hiện của dự án 6 Miles Coast Resort được coi như là một cuộc bứt phá vô cùng ngoạn mục, giúp nâng tầm vị thế của thị trường nghỉ dưỡng tại Lăng Cô, Huế. Theo đánh giá, nhận xét của các nhà đầu tư thì sự tiên phong của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Viễn có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc thúc đẩy ngành du lịch của Tỉnh Thừa Thiên Huế dẫn đầu cả nước, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công mới trong tương lai.
6 Miles Coast Resort

6 MILES COAST RESORT - BỨT PHÁ CẢ VỀ KIẾN TRÚC VÀ MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG

Đến với dự án mới của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Viễn, không khu du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước một vẻ đẹp độc đáo, mới là của thiết kế các căn biệt thự tại 6 Miles Coast Resort.
Tại đây, các vị kiến trúc sư tài ba đã tạo nên một dấu ấn riêng biệt so với tất cả các dự án tại Lăng Cô nói riêng và thành phố Huế thơ mộng nói chung. Với lối thiết kế hiện đại, ấn tượng, kết hợp với tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, 6 Miles Coast Resort chính là một điểm đến đắc vượng về phong thủy, là nơi thu hút được tài lộc và linh khí của đất trời để các chủ nhân cũng như du khách được tận hưởng một cách trọn vẹn nhất về mặt tài chính cũng như tinh thần một cách bền vững, hoàn hảo nhất.
Sự bứt phá của 6 Miles Coast Resort còn được thể hiện rõ ràng ở mô hình hoạt động có sự kết hợp 2 trong 1 cả về nghỉ dưỡng và giải trí. Không chỉ là đơn thuần phục vụ các nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống, tắm biển của du khách như các dự án lân cận của khu vực mà nơi đây còn có hàng loạt chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao theo xu hướng mở, để kết nối rộng rãi với cộng đồng cư dân Huế và du khách từ thập phương ở mọi miền tổ quốc cũng như các du khách trên thế giới.

6 MILES COAST RESORT–BÔNG HOA TUYỆT SẮC BÊN VỊNH LĂNG CÔ

Trên bờ biển vịnh Lăng Cô đầy thơ mộng với hàng cát trắng trải dài và gió biển miên mang, hòa vào không gian vô tận tại đây, các căn hộ tại 6 Miles Coast Resort hiện hữu không khác gì một bông hoa tươi thắm với sắc màu rực rỡ, điểm tô thêm nét đẹp độc đáo và khác biệt nhưng không kém phần hiện đại. Chính nhờ đó, mà dự án đã hút hồn mọi du khách từ tứ xứ trên đất nước Việt Nam cũng như trên quốc tế đổ về để được khám phá, du lịch trải nghiệm dự án để thỏa trí tò mò và mong muốn được đặt chân tới đây.
Với xung quanh bốn phía của dự án 6 Miles Coast Resort đều là cảnh quan biển trời cực kì đẹp đẽ, mây nước mênh mang, bờ sóng vỗ rì rào và một hệ sinh thái biển vô cùng phong phú, dự án được hưởng lợi rất lớn từ nguồn tài nguyên du lịch bất tận. Quý khách hàng sẽ được chìm đắm trong một khung cảnh đầy bình yên, thư thái mà không một nơi nào có được.

Tại 6 Miles Coast Resort, sẽ không có sự phân biệt về màu da, ngôn ngữ cũng như chủng tộc hay bất cứ điều gì, ở đây chỉ có sự gắn kết một cách chân thành và thoải mái, vô tư nhất. Với những gì chủ đầu tư, chắc hẳn quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một siêu phẩm mới nhưng đã thành công ngay từ khâu lên ý tưởng, chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều những giá trí, không chỉ là về vật chất mà còn cả về tinh thần cũng như tính nhân văn sâu sắc. Chi tiết dự án tại Linhbds : https://linhbds.vn/6-miles-coast-resort/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: