Hệ thống an ninh 5 trong 1 tại VinCity Sportia Tây Mỗ

Hệ thống an ninh 5 trong 1 tại VinCity Sportia Tây Mỗ

Không chỉ nổi tiếng với mô hình đô thị “tất cả trong một”, Vingroup còn được biết tới với những dự án Vinhomes an toàn, an ninh luôn được đảm bảo cao nhất, đem đến sự an tâm, riêng tư cho mỗi khách hàng. Hệ thống an ninh Vincity Sportia cũng lặp lại điều này với 5 lớp bảo vệ từ cửa khu đô thị cho tới từng căn hộ. Năm lớp an ninh đã tạo nên không gian sống chất lượng, an toàn nhất cho các cư dân.

Năm lớp an ninh trong hệ thống an ninh Vincity Sportia

Lớp thứ nhất: Trạm gác an ninh tại các cổng ra vào khu chung cư

Tại các trạm gác an ninh ở cổng ra vào chung cư, bảo vệ luôn túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ quan sát và theo dõi số lượng người ra vào tòa nhà. Nếu có thấy điều gì đáng ngờ hay khả nghi, hoặc có vấn đề xảy ra, vụ việc sẽ được giải quyết ngay lập tức. Lớp an ninh đầu tiên này có vai trò quan trọng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn khu đô thị.


Lớp thứ hai: Hệ thống thẻ ra vào sảnh và quầy lễ tân

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng hộ gia đình, mỗi cá nhân đi vào khu căn hộ chung cư Vincity Sportia đều được phát thẻ ra vào và phải đăng ký tại sảnh lễ tân. Hệ thống bảo vệ tại biệt thự sẽ kiểm tra từng khách ra vào và cần đăng ký thông tin mới có thể vào khu biệt thự.

Lớp thứ ba: Tầng hầm bảo vệ có camera theo dõi các phân khu

Tại khu đô thị Vincity Sportia, hệ thống camera theo dõi được lắp đặt tại những vị trí quan trọng để luôn đảm bảo an toàn cho cư dân. Hệ thống camera sẽ cho phép quan sát các khu vui chơi, điểm tập thể thao, bãi đỗ xe, bảo vệ tài sản và an ninh khu đô thị.


Lớp thứ tư: Hệ thống thẻ thang máy intercom tới từng căn hộ

Đặc biệt, chủ đầu tư Vingoup đã sử dụng kiểm soát thang máy phân quyền cho các tầng trong hệ thống an ninh Vincity Sportia. Hệ thống kiểm soát này chỉ cho phép thẻ người dùng truy cập tương ứng với từng tầng nhất định, và khi quẹt thẻ chỉ có thể đi đến tầng được cài đặt mà không thể bấm và đi đến các tầng khác được. Cấp độ an ninh thang máy vì thế cũng được đẩy lên cao nhất, người lạ nếu không có thẻ hoàn toàn không thể sử dụng thang máy lên tầng, mỗi tầng chung cư đều được bảo đảm an toàn.


Lớp thứ năm: Cửa kiểm soát Intercom kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống sảnh và tầng hầm

Cửa kiểm soát Intercom là thiết bị kiểm soát ra vào chung cư tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống cửa kiểm soát này được tích hợp camera và mở cửa bằng thẻ từ tại từng căn hộ. Hệ thống camera được kết nối với hệ thống bảo vệ và từng căn hộ trong chung cư, giúp kiểm soát khách ra vào chung cư an toàn hơn.Hệ thống cửa kiểm soát Intercom còn cho phép hiển thị khuôn mặt, kết nối trực tiếp với màn hình gần cửa ra vào, cho phép bạn có thể trò chuyện với vị khách ghé thăm và sau đó cho họ vào. Điều này đảm bảo an toàn cao nhất tới từng căn hộ. Nếu bạn cảm thấy nguy hiểm hoặc bị là phiền, bạn có thể kết nối trực tiếp với phòng bảo vệ và nhờ họ yêu cầu vị khách rời đi.


Nhờ có hệ thống an ninh Vincity Sportia, cư dân sinh sống tại các căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ luôn có không gian sống an ninh, yên bình, riêng tư cao nhất.

Toàn cảnh khu đô thị VinCity Sportia Tây Mỗ

Hiện nay, căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ đang có mức giá chỉ từ 920 triệu đồng/căn. Hãy nhanh tay sở hữu ngay căn hộ VinCity Sportia để được tận hưởng không gian sống an toàn, chất lượng. Theo chuyên gia bất động sản Hà Xuân Linh tại Linhbds cho hay.

Xem thêm về dự án tại website: https://duanvincity.hanoi.vn/vincity-sportia

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: