KN Paradise Nha Trang hấp dẫn mọi nhà đầu tư

KN Paradise Nha Trang hấp dẫn mọi nhà đầu tư


Nha Trang là điểm vàng của du lịch trong những năm gần đây, hàng nằm tiếp đón hơn 1 triệu lượt du khách quốc tế. Các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang cho thấy tiềm năng phát triển cao với tỷ lệ lấp đầy là 77%. Hàng loạt các dự án đang mọc lên tại nha trang: Scenia, AB Central Square,… Với Tầm nhìn chiến lược KN Paradise Cam Ranh đã đầu tư một dự án lớn KN Paradise với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 3400 tỷ. KN Paradise Cam Ranh hứa hẹn là điểm đầu tư mang lại hiệu quả cao.

KN Paradise Nha Trang hấp dẫn mọi nhà đầu tưTiềm năng dự án KN Paradise Cam Ranh


Với diện tích đất nền 24 ha, ngoài dòng bất động sản chính, dự án có thiết lập hàng loạt tiện ích cao cấp khác mang đến cho du khách dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất. Biệt thự nghỉ dưỡng tại KN Paradise được thiết kế 100% có hướng nhìn ra biển.Vị trí giao thông thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên đẹp tạo ra thế mạnh phát triển vô cùng lớn cho dự án. Cùng với uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý quốc tế đây là nơi đầu tư không thể bỏ lỡ.
Bên cạnh đó điểm thu hút của KN paradise chính là sân golf tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Kn Paradise cam Ranh được thủ tướng chính phủ chấp thuận trong việc xây dựng sân golf với số vốn đầu tư 600 tỷ trên quy mô diện tích 90ha. Chi tiết xem tại: https://knparadisecamranhvn.net/

Shophouse KN Paradise điểm ấn tượng của dự án

Shophouse KN Paradise Cam Ranh sở hữu vị trí kinh doanh vô cùng hấp dẫn thu hút ngay trên trục đường Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, cách sân bay Cam Ranh 5 phút đi xe.
Shophouse có thiết kế thông minh theo hướng đa công năng, không gian bố trí linh hoạt, diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt đáp ứng nhu cầu cao về giá trị và công năng. Kiến trúc và thiết kế thông minh là điều mà các chủ đầu tư rất quan tâm. KN Paradise được thiết kế bởi các kiến trúc sư tầm cỡ thế giới chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà đâu tư.
Các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án nhà phố, nhà liền kề thấp tầng thuận tiện về giao thông, thiết kế đẹp, cao cấp chắc chắn sẽ thu hút các khách hàng trong năm 2018. Shophouse KN Paradise chiếm  khoảng từ 2-5% số lượng các sản phẩn trong khu đô thị KN Paradise – đây là tỷ lệ được các chuyển gia đánh giá là đem lại hiệu quả đầu tư cao. Thiết kế cầu thanh tách biệt khoit tầng 1 sẽ tạo ra tiện nghi để vừa có thể kinh doanh, vừa là nhà ở độc lập.
Tiến độ dự án nhanh, triển khai xây dựng theo phân kỳ cụ thể bắt đầu từ năm 2016 kéo dài đến 2025. Với cam kết tiến độ đề ra của chủ đầu tư thì chỉ sau 1 năm nữa các hạng mục nghỉ dưỡng của KN Paradise sẽ đi vào hoạt động phục vụ du khách. Đến thời điểm hiện nay các hạng mục thi công cang được gấp rút hoàn thành.
Vị trí địa lý thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên đẹp, thiết kế hiện đại thông minh cùng với uy tín của chủ đầu tư và tiến độ thi công nhanh. Chắc chắn nơi đây sẽ là điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư. Thông tin bài viết trên được chuyên gia bất động sản Hà Xuân Linh chia sẻ tại Linhbds . Chi tiết dự án tại: http://kn-paradisescamranh.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: