Đất nền KN Paradise Cam Ranh lựa chọn đầu tư tốt nhất năm

Đất nền KN Paradise Cam Ranh lựa chọn đầu tư tốt nhất năm


Đất nền KN Paradise đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Nhà đầu tư bất động sản trước khi đầu tư vào dự án nào, đều nghiên cứu tiềm năng phát triển, lợi nhuận thu được. Cùng tìm hiểu vì sao dự án khu đô thị nghỉ dưỡng 5* lại là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất năm.

đất nền kn paradise

Lý do nên sở hữu đất nền Paradise Cam ranh

Cam Ranh đang trở thành vùng đất hứa trong đầu tư bất động sản, khi mà quá nhiều nhà đầu tư đang tập trung vào các dự án tại Nha Trang. Thế mạnh về cảnh quan thiên nhiên và vị trí địa lý là một trong những điểm mấu chốt khiến nơi đây được chú ý.
Khu vực bãi Dài Cam Ranh có đường bờ biển cát trắng trải dài – nơi đây được bình chọn là một trong những bãi biển nguyên sở đẹp nhất hành tinh. Phát triển khu đô thị nghỉ dưỡng tại đây là điều rất tuyệt vời, thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Phát triển Cam Ranh trở thành khu du lịch và kinh tế trọng điểm của đất nước là chủ trương của chính phủ.
Du lịch khám phá tự nhiên ngày càng được nhiều du khách yêu thích. Tại Cam Ranh, đầm thủy triều có diện tích mặt nước lên đến 2200 ha với nhiều loài thủy hải sản phong phú có thể phát triển loại hình du lịch khám phá tự nhiên.
Vị trí vàng trong giao thông, phát triển. Đến với KN Paradise bạn thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau rất thuận tiện. Nằm gần sân bay Cam Ranh và cảng biển quốc tế, nằm ngay trên trục đường huyết mạch nối sân bay Cam Ranh với khu du lịch nổi tiếng Nha Trang nơi đây có tiềm năng thu hút khách du lịch lớn. Lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa tăng nhanh, Năm 2015 số lượng khách du lịch đến với khánh Hòa đạt 4.1 triệu lượt gấp 4 lần năm 2012. li do mua đất nền kn paradise

KN Paradise khu đô thị nghỉ dưỡng hoàn hảo

Cam Ranh sở hữu không khí trong lành do nơi đây không có sự hiện diện của các nhà máy công nghiệp. KN Paradise mang đến cho người sử dụng cuộc sống thân thiện với thiên nhiên. Các dự án tiện ích được chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ đảm bảo được mong muốn của các cư dân. Chi tiết dự án tại: https://knparadisecamranhvn.net/
nghỉ dưỡng kn paradise
Các công trình của dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư đẳng cấp thế giới, kiến tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo. Lối kiến trúc  vừa sang trọng, hiện đại lại tinh tế hài hòa. Được hoàn thiện bởi các nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với thiên nhiên. 100% các biệt thự tại đây có tầm nhìn hướng biển, view đẹp.
Đất nền KN Paradise lựa chọn đầu tư sinh lời cao, an toàn tuyệt đối
Dự án được xây dựng trên quy mô diện tích 800 ha, đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long thành  - Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản, tiềm lực tài chính mạnh. Công ty phát triển trong lĩnh vực bất động sản từ năm 1990 với nhiều dự án tại: TP HCM, Lâm Đồng, Viêng Chăn, Lào, Cam Ranh… Thông tin từ chuyên gia bất động sản Hà Xuân Linh cho biết KN Paradise Cam Ranh là khu đô thị nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp quốc tế. Chi tiết dự án tại: http://kn-paradisescamranh.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: