Vị trí thuận lợi, lấy giao thông làm lợi thế của dự án Sài Gòn Intela

Vị trí thuận lợi, lấy giao thông làm lợi thế của dự án Sài Gòn Intela

Dự án Sài Gòn IntelaSài Gòn Intela là dự án đang rất được quan tâm thời điểm gần đây, từ chủ đầu tư, nhà thầu chính đến ngân hàng bảo lãnh đều là những cái tên được nhiều người biết đến. Sự đầu tư từ chọn vị trí đặt dự án càng tạo nên những thuận lợi. Dù dự án chưa hoàn thành nhưng đã bắt đầu gây sự chú ý lớn tới người dân.
Dự kiến đây sẽ là dự án lớn và quan trong kể từ thời điểm hiện tại đến quý II năm 2019. Nhờ tiềm lực vững chắc, Intela sẽ trở thành khu căn hộ phát triển nhất phía Nam Sài Gòn.
dự án sài gòn intela bình chánh

Vị trí thuận lợi và trục giao thông di chuyển chính của dự án

  1. Vị trí chính là ưu điểm nổi trội của dự án

Sài Gòn Intela nằm ngay trên mặt đường chính phố Nguyễn Văn Linh, di chuyển ra Cầu Xóm Củi cực dễ dàng, dự án nằm ở gần đường Phạm Hùng và Quốc Lộ 50, ngay sát cạnh quận 8, di chuyển ra cầu Nguyễn Tri Phương Quận 5 chỉ 3,5km.
Gần khu độ thị nổi tiếng Phú Mỹ Hưng, dự án thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.
Vị trí được coi là điểm vô cùng thuận lợi của dự án, dù nằm trong khu vực ngoại thành phía Nam nhưng vẫn gần cận với điểm trung tâm và rất dễ dàng di chuyển sang các vùng lân cận. Dự kiến đây sẽ là dự án mở màn để phát triển hơn nữa kinh tế cũng như đời sống cư dân tại khu vực này.
  1. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi của dự án Intela

Không phải bỗng dưng giao thông thuận tiện lại là chủ đề rất hay được nhắc đến với Sài Gòn Intela .
+ Cách đường Phạm Hùng chưa đầy 2 cây số, từ đây có thể di chuyển sang quận 7 và quận 5 rất dễ dàng.
+ Dự án nằm Cách khúc giao Nguyễn Văn Linh – QL 50 chưa đầy 700m
+ Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đầy 4 phút đi xe.
+ Ngay sát cạnh Quận 8, qua cầu Nguyễn Tri Phương chưa đầy 3,5km là sang địa phận Quận 5
+ Di chuyển ra Cầu Phú Mỹ  đi Quận 2: 7km, mất khoảng 10 phút đi xe
+ Đi TT Quận 1 khoảng 7,5km
+ Đi ra Chợ đầu mối Bình Điền khoảng 5,5km với chưa đầy 10 phút đi xe

Có nên mua căn hộ tại dự án Sài Gòn Intela hay không?

Với những ưu điểm về vị trí đã cho thấy Sài Gòn Intela chính là dự án rất xứng đáng để bạn bỏ công ra chờ đợi. Chẳng có điểm nào khiến bạn lo lắng với dự án này. Ngân hàng bảo lãnh của dự án là Vietinbank, một trong những ngân hàng lớn và có tiềm lực tài chính mạnh. Chủ đầu tư là CT CP Quốc Cường Gia Lai – một nhân vật máu mặt không kém.
Quan trọng là chung cư cùng căn hộ ở đây được thiết kế với không gian xanh, cao cấp và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tất cả cư dân. Diện tích phòng mở rộng từ 50 đến 90 mét vuống, với 2 – 3 phòng ngủ, rất phù hợp để cả gia đình bạn chung sống và sinh hoạt.
Chưa kể đến có rất nhiều tiện ích ngay trong khu căn hộ như bể bơi ngoài trời, TT thương mại, khu mua sắm, thẩm mỹ, Spa làm đẹp.
Có khu trường học dành cho con em của cư dân với đầy đủ các lớp và bậc học.
Không gian xanh được xây dựng bao bọc không gian sống của toàn cư dân, không quá ồn ào và náo nhiệt với những thay đổi bên ngoài.
Nếu như bỏ lỡ Sài Gòn Intela, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội sống trong 1 không gian hoàn toàn mới, đầy đủ tiện nghi. Dự kiến quý II 2019, dự án này chính thức được bàn giao lại cho người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: