Imperial Palace Bình Tân chắp cánh cho bạn sở hữu căn nhà mơ ước

Imperial Palace Bình Tân chắp cánh cho bạn sở hữu căn nhà mơ ước


Với người Viêt Nam từ xưa, làm lụng cả đời, cuối cùng đều mong sở hữu căn nhà cho riêng mình. Nhưng chi phí xây một căn nhà hiện giờ vô cùng cao. Tiền mua đất, xây nhà, rồi nội thất, tổng cộng lại là số tiền rất lớn. Còn với những người mua nhà, số tiền cũng không giảm được là bao. Nắm bắt yếu tố đó, dự án Imperial Palace Bình Tân đã ra đời. Dự án mang đến căn nhà cho người mơ ước sở hữu căn hộ riêng với mức giá phải chăng. 
căn hộ imperial palace bình tân

Khu căn hộ Imperial Palace Bình Tân – vị trí thuận tiện cho nhiều người

Thành phố Hồ Chí Minh luôn thu hút nhiều người vào làm ăn. Làm việc ở đây, việc kiếm tiền cũng dễ nhưng bù lại chi tiêu cũng nhỉnh hơn so với  ngoài Bắc. Làm gì cũng cần có một nơi trú ngụ, mà đi thuê nhiều khi không thoải mái, mua căn hộ riêng là điều bao người mong muốn. Mà nằm ở những nơi có nhiều ưu thế thì lại càng tuyệt vời hơn. Và Imperial Palace Bình Tân mang đủ các yếu tố ấy.

- Tổng quan dự án căn hộ sẽ khiến bạn khá bất ngờ
Đây là dự án do công ty N.H.O đóng vai trò chủ đầu tư, tọa lạc ở phường An Lạc, quận Bình Tân. Cả khu nhà chiếm trọn 1,8 ha với 3 tòa nhà 20 tầng, nâng tổng số căn hộ lên đến hơn 1000 căn.  Với số lượng lớn căn hộ như vậy, N.H.O đã mang đến cho hơn nghìn người cơ hội để mua nhà với giá rất phải chăng, nếu không muốn nói là rẻ. Nó giống như căn nhà xã hội, góp phần xây đắp bao tổ ấm với mức thu nhập vừa, nhưng tiện ích thì chắc chắn nhiều nơi không sánh kịp.
Mỗi căn hô có diện tích khác nhau, rơi vào khoảng từ 56 – 75 m2, đủ cho gia đình nhỏ sinh sống. Nó là điều được mong chờ ở quận Bình Tân với vị trí đắc địa.


- Imperial Palace Bình Tân nằm tại vị trí đắc địa
Nếu nhìn vào mức giá chủ đầu tư đưa cho chúng ta, nhiều người nghĩ là cao nhưng so với những điều vị trí của Imperial Palace Bình Tân mang đến, thì không ai không thốt lên là nó quá rẻ.
+ Nằm ngay mặt đường Kinh Dương Vương, đây như điểm giao nút giao thông tỏa đi các phía của Tây Sài Gòn. Từ đây, các tuyến đường tỏa đi các tỉnh miền Tây.
+ Nút giao hướng Kinh Dương Vương cùng Võ Văn Kiệt giúp cho những người mua căn hộ này di chuyển về trung tâm dễ hơn bao giờ. Chiếm 25 – 30 phút của bạn để đến trung tâm.
+ Nơi đây còn gần ngay các trường học, viện nổi tiếng mang tầm quốc tế,  đó là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn một căn nhà. Con cái cần nơi đi học gần nhà, không mất nhiều công đưa đón, gần bệnh viện cũng sẽ dễ dàng hơn cho bạn lúc cấp bách. Đồng thời nó tập trung nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, tạo điều kiện về việc làm rất lớn.

Dự án nhà ở  Imperial Palace Bình Tân mang đến cho bạn căn nhà mơ ước

Với những tiện ích như khu nhà ở cao cấp, mà giá cả lại không thể rẻ hơn, ước mơ về căn nhà cho gia đình bạn không chỉ còn là mơ nữa, bạn thực sự sẽ có căn hộ riêng cho mình. Thậm chí nó còn là căn hộ thuận mọi bề cho bạn. Các tập đoàn ở gần, trường, hay bệnh viện đều gần, mở ra nhiều cơ hội hơn về công việc cũng như lợi ích cho cuộc sống.
Mua nhà trong khuôn khổ dự án Imperial Palace Bình Tân, bạn sẽ có căn nhà đẹp, tiện lợi cho mức thu nhập tầm trung, hứa hẹn cuộc sống bao người hướng đến, có nơi trở về sau những guồng quay của cuộc sống. 

Hiện đại lý gia hưng land đang phân phối dự án này

Tin liên quan

Không có nhận xét nào: