Hài hòa các yếu tố về phong thủy cho căn hộ

Hài hòa các yếu tố về phong thủy cho căn hộ

Hài hòa các yếu tố về phong thủy cho căn hộ
Mọi người có thể trang trí căn hộ chung cư của mình bằng bức  tranh tại phòng khách hay phòng ngủ phù hợp với số mệnh và địa vị của gia chủ để tạo sự may mắn trong công việc.
Màu sắc của căn hộ là yếu tố quan trong nhất về phong thủy khi chọn một căn hộ tại chung cư ct8 Mỹ Đình, nó vừa thể hiện sở thích, cá tính của gia chủ mà vừa toát lên tài vận của gia đình:
+ Mọi người nên chọn màu sơn tường hợp với mệnh của mình để giúp việc làm ăn được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn hơn
+ Đa số các căn hộ trong khu dự án chung cư được sơn gam màu trung tính, nhẹ nhàng, dựa vào hai yếu tố là Niên mệnh và Bản mệnh để lựa chọn và để dễ phối hợp với đồ nội thất khác trong căn phòng nhất.
Trần nhà và sàn nhà của chung cư  là hai yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến thuật phong thủy: theo quan niệm từ cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. Sàn nhà sẽ có màu đậm nhất, sau đó đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất. Khi thiết kế như vậy sẽ giúp gia chủ sớm tăng tiền tài và vận may.
Không gian ánh sáng của khu chung cư:
Được thiết kế thân thiện với môi trường, hòa quyện cùng thiên nhiên nên lượng ánh sáng vào mỗi căn phòng luôn đạt mức cho phép và đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà, ánh sáng tự nhiên là giảm độ ẩm, giữ căn phòng luôn thoáng mát.
Ánh sáng tự nhiên được ưu tiên hàng đầu tại The emerald
Chúc mọi người sẽ lựa chọn được cho mình một căn hộ phù hợp và hội tụ đủ các yếu tố về phòng thủy!Tin liên quan

Không có nhận xét nào: